QUY TRÌNH CHO THUÊ XE

Các công ty cho thuê xe tự lái ngày càng nhiều dẫn đến các quy trình và thủ tục cũng đơn giản dễ dàng hơn. Để hiểu hơn về quy trình cũng như thủ tục cho thuê xe tự lái các bạn hãy tham khảo bài viết này của Xe Group nhé.

Yêu cầu:

– Có hộ khẩu tại nơi thuê xe ( Hộ khẩu Hà Nội nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp )

– Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.

– Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ có giá trị hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

1. Ký hợp đồng

2.Nhận xe

Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe, chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Quy trinh va thu tuc thue xe tu lai

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

3.Trả xe

Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ (Quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền , thường khoảng 100.000VND/giờ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu …

Quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ đảm bảo minh bạch rõ ràng. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được những ưu đãi cực hấp dẫn, cùng lái xe chuyên nghiệp vui tính, thông thạo đường sá,…  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 086.8888.281