Xe Group được thành lập với sứ mệnh mang đến chất lượng xe tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài các đầu xe có sẵn trên hệ thống, chúng tôi kết nối những chiếc xe nhàn rỗi tới hành khách phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí cho hành khách và tạo lợi nhuận cho chủ xe.

Xe Group hướng tới việc xây dựng một cộng đồng chia sẻ ô tô văn minh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Lợi thế của XeGroup

Chúng tôi đã hoạt động lâu năm trên các đầu xe có sẵn, số lượng khách hàng đã và đang quen thuọc với Xe Group là thường xuyên và liên tục phát triển.

Chúng tôi có hệ thống phân phối tin tức, quảng cáo, tiếp thị và điều hành khoa học, hiện đại. Giúp chủ xe rút ngắn thời gian tìm kiếm khách hàng, loại bỏ hoàn toàn thời gian nhàn rỗi của xe để tăng lợi nhuận.

Hỗ trợ chủ xe thuận tiện quản lí, theo dõi lịch trình xe một cách khoa học và hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập và điều chỉnh giá thuê xe. Cho phép khách thuê xem trước lịch trình xe và nhận báo giá thuê xe theo từng ngày.

XeGroup biết rằng ô tô là tài sản lớn của bạn và kinh doanh cho thuê xe tự lái sẽ luôn tiềm ẩn rủi ro. Vì thế, bên cạnh viêc hỗ trợ bạn với công đoạn xác minh trước những thông tin cá nhân quan trọng của khách hàng (Giấy phép lái xe, CMND, Sổ hộ khẩu/Giấy tạm trú KT3 và độ uy tín), chúng tôi đã & đang phát triển thêm tính năng GPS. Với tính năng GPS, chủ xe có thể dễ dàng theo dõi hiện trạng và vị trí xe của mình, bất cứ lúc nào và bất cứ đâu để bạn có thể hoàn toàn an tâm về chiếc xe của mình. (XeGroup hỗ trợ tư vấn chủ xe lựa chọn và lắp đặt với chi phí cực kỳ thấp).

Tại sao nên hợp tác tại XeGroup

Đăng ký cho thuê ngay để gia tăng thu nhập hấp dẫn!

Hotline: 086.8888.281

Hoặc để lại tin nhắn cho XeGroup qua Fanpage

XeGroup không thu phí khi bạn đăng ký. Chúng tôi chỉ thu phí vận hành khi có giao dịch.