Sự phát triển của xã hội kéo theo chất lượng cuộc sống của con người dùng tăng cao hơn. Điều này thể hiện rõ nét nhất có lẽ là trong vấn đề phương tiện đi lại. Hiện nay, lựa chọn đi lại bằng ô tô đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng có mong muốn sử dụng xe ô tô để thường xuyên di chuyển nhưng lại chưa đủ khả năng để sắm riêng một chiếc xe riêng thì giải pháp chính là lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tháng.

Hiểu được mong muốn của khách hàng Xe Group đã đưa vào hoạt động dịch vụ cho thuê xe theo tháng. Vậy mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây, để cùng tìm hiểu dịch vụ phù hợp và tiện ích với bạn đến đâu nhé.

Xe Group cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Bạn đang cần thuê một chiếc xe ô to với giá thành hợp lý phục vụ nhu cầu đi lại của bạn trong thời gian dài. Bạn muốn tìm một đơn vị cho thuê xe tự lái theo tháng uy tín, chất lượng, giá rẻ phục vụ cho hành trình di chuyển của mình. Thế nhưng giữa thị trường xe quá đa dạng như hiện nay thì khách hàng lại đau đầu trong việc tìm kiếm một đơn vị cho thuê uy tín và dòng xe phù hợp nhu cầu.

Hiểu được những mong muốn của các khách hàng, Xe Group đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ phục vụ khách hàng trong hành trình di chuyển dài ngày. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe, Xe Group cam kết mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, thoải mái và vui vẻ nhất.

Xe Group đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe từ: xe du lịch, xe tháng, cho thuê xe cưới… phục vụ hơn +300 khách hàng thân quen và hàng trăm khách hàng mới thường xuyên. Với hàng chục dòng xe, từ dòng xe bình dân tới dòng xe sang, Xe Group tin rằng đây là lựa chọn thích hợp với bất kỳ nhu cầu nào của Quý khách hàng cần thuê xe theo tháng.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại XeGroup

Ngày nay, trên thị trường thuê xe nói chung và trên địa bàn Hà Nội nói riêng, có đến hàng trăm đơn vị cung cấp cho thuê xe… nhưng Xe Group vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Tại thị trường Hà Nội, Xe Group là một trong những công ty cho thuê xe giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.

Trong các dịch vụ xe mà chúng tôi đang phục vụ khách hàng thì dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội được ưu tiên hơn cả. Hiện nay, Xe Group là một đơn vị có tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến xe 29 chỗ. Là một đơn vị có tiếng trên thị trường cho thuê xe tự lái dòng cao cấp, đảm bảo cho quý khách hàng thuê xe những mẫu xe hiện đại, sang trọng, với nội thất tiện nghi đầy đủ cùng một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và một mức giá thuê xe không thể rẻ hơn. Với những ưu điểm này Xe Group càng ngày càng tự tin là địa điểm thân quen của khách hàng khi cần thuê xe tại hà nội.

Dàn xe đời mới, hiện đại

Hiện nay, tại Xe Group đang cung cấp đa dạng các dòng xe 4, 5, 7 chỗ hiện đại để khách hàng lựa chọn phù hợp nhu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ cho thuê xe theo tháng là những dòng xe đời mới nhất. Mỗi một mẫu xe được đưa vào phục vụ khách hàng đều phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chí về mặt thiết kế, tính năng kĩ thuật, tính năng an toàn và tiện nghi để đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó xe tại Xe Group được bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh trước mỗi hành trình. Điều này mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và một chuyến đi thoải mái nhất. Và cũng do đó, đã có rất nhiều khách hàng đã tìm đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi.

Để biết chi tiết về dịch vụ cho thuê xe theo tháng và đặt thuê xe mời bạn liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 086.8888.281 hoặc đến địa chỉ tại Số 168 đường Yên Bình – Phúc LaHà Đông – Hà Nội.

Chúc bạn có một hành trình an toàn và thoải mái!