Giữa nhịp sống hối hả của xã hội, nhu cầu cần xe để phục cho công việc hoặc là tham quan, du lịch của khách hàng đang rất cần thiết. Ngoài những công ty lữ hành triển khác các dịch vụ đón đưa du lịch, nhưng rất nhiều khách hàng muốn tự thuê xe theo lịch trình riêng hoặc thời gian theo tiêu chí của mình. Vì vậy, Xe Group hỗ trợ và phục vụ khách hàng hoàn thành mong mỏi này.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Xe Group

Thay vì phụ thuộc vào thời gian, lịch trình của công ty lữ hành hoặc đón xe khách, đón tàu nhiều công đoạn. Ngày nay các du khách hoàn toàn có thể tự chủ động đến những nơi mình muốn bất cứ lúc nào với các dịch vụ thuê xe du lịch. Chính vì thế, loại hình dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch tại Hà Nội thì Xe Group là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo khi muốn sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, dòng xe cao cấp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và giá cả ưu đãi.

Đến với Xe Groupbạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe phù hợp với chuyển đi. Bởi tại đây với hơn 30 đầu xe, với đầy đủ loại từ 4 chỗ đến 29 chỗ cùng với 2 hình thức cho thuê xe khách hàng tự lái hoặc cơ sở cung cấp người lái. Do đó, bạn và gia đình có thể đi đến bất cứ nơi đâu trong nội khu hay đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cho chuyến đi du lịch của bạn không chỉ ở điểm đến mà còn có thể du lịch khám phá ngay trên những chặng đường.

Đa dạng dịch vụ cho thuê xe du lịch

Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, chúng tôi mang đến cho người dùng một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp và đa dạng bao gồm:

  • Thuê xe du lịch 4 chỗ
  • Thuê xe du lịch 7 chỗ
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ
  • Thuê xe du lịch 29 chỗ
  • Thuê xe du lịch 45 chỗ

Hiện tại, đơn vị đang cho thuê xe với giá thấp hơn 15-20% giá bình quân trên thị trường dịch vụ cùng loại. Bên cạnh đó, Xe Group cam kết luôn phục vụ quý khách hàng bằng những dòng xe đời mới. Đảm bảo được sự sang trọng và tiện nghi trong mỗi chuyến hành trình. Đội ngũ tài xế luôn thân thiện, vui tính và chuyên nghiệp. Không những là tài xế, họ còn là người bạn đồng hành trong suốt hành trình.

Yêu cầu cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch của XeGroup như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch tại Hà Nội  khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

Đặt xe trực tuyến tại website:  https://xegroup.vn

Gửi mail đến địa chỉ [email protected]

Liên hệ trực tiếp quan Fanpage: XeGroup trên fanpage

Liên hệ đến số hotline: 086.8888.281

Với những thông tin rất chi tiết về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội của chúng tôi, hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được một đơn vị thuê xe uy tín cho chuyến hành trình của mình.

Xin chúc bạn và đoàn của bạn sẽ có được một chuyến hành trình an toàn và tuyệt vời nhất nhé!